Xu hướng sống xanh hướng tới thiên nhiên trong tương lai

Hầu hết các quốc gia trên thế giới hiện nay đều đang xây dựng cuộc sống hướng đến môi trường xanh và gần gũi với thiên nhiên. Do đó, lựa chọn khu vực xây dựng với mật độ cây xanh và mặt nước cao là điểm chung của rất nhiều các khu đô thị hiện nay.

 Khách hàng được gì khi chọn sống tại Vinhomes Gallery Giảng Võ?

 Điểm sáng ở quy hoạch thiết kế dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

 Khám phá hệ thống tiện ích đẳng cấp của Chung Cư Vinhomes Gallery

Xu hướng không gian xanh cho cuộc sống tương lai

Sau những bước tiến nhanh chóng và mạnh mẽ của quá trình đô thị hóa thì dường như điều mà chúng ta quan tâm là tìm về một không gian xanh mát rợp bóng cây. Thời gian trôi qua, xu hướng bất động sản của thế giới đã dần thay đổi từ “bê tông hóa” sang “thiên nhiên hóa”. Thay vì tìm kiếm một cuộc sống tại những tòa cao ốc chót vót trong trung tâm thành phố chật trội, thiếu thốn không gian, nhiều người mua nhà chọn lựa cho mình cuộc sống gắn với thiên nhiên ở các khu ngoại thành. Đặc biệt xu hướng này hiện nay lại tập trung khá mạnh trong phân khúc nhà ở cao cấp.

Xu hướng tìm đến một cuộc sống xanh, hướng tới thiên nhiên ngày càng tăng mạnh (ảnh minh họa)

Với những nhu cầu trong trải nghiệm và hưởng thụ cuộc sống, các khách hàng của phân khúc nhà ở, chung cư cao cấp yêu cầu cao hơn về các dự án. Trong đó, không gian riêng, đáp ứng được môi trường sống trong lành, thư thái và thoáng đãng là yêu cầu được đặt lên hàng đầu trong lựa chọn của họ. Điều đó đã dần tạo nên xu hướng lựa chọn cuộc sống gần gũi với thiên nhiên tại các đô thị hiện nay.

Vinhomes Gallery Giảng Võ – Mang không gian xanh đến cuộc sống của bạn

Nắm bắt được xu thế đó mà các chủ đầu tư luôn chú trọng đến không gian thiên nhiên xanh khi xây dựng dự án của mình. Tiêu biểu là dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ của tập đoàn Vingroup sắp được ra mắt thời gian tới đây. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ chú trọng xây dựng, tiếp tục triển khai hệ thống cây xanh mật độ cao cùng nhiều tiện ích và hệ thống cảnh quan thiên nhiên, mặt nước, hồ bơi,… tại dự án

Vinhomes Gallery Giảng Võ - mang không gian xanh đến cuộc sống của bạn

Không chỉ có Vinhomes Gallery, trong năm nay Vingroup cũng đã cho ra mắt nhiều dự án với không gian sống xanh vượt trội về mặt kiến trúc xanh như: Vinhomes Riverside giai đoạn 2, Vinhomes Green Bay – Vịnh xanh trong lòng thành phố, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia,…

Trong thời gian tới, số lượng các dự án chú trọng vào thiên nhiên xanh sẽ còn gia tăng mạnh bởi nhu cầu về nó cũng tăng mạnh. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông đang được hoàn thiện phát triển mạnh, tạo điều kiện trong việc di chuyển thuận lợi hơn. Do đó, khách hàng sẽ càng yên tâm hơn khi lựa chọn các căn chung cư tại trung tâm đông đúc như Vinhomes Gallery Giảng Võ.