Không có gì ngạc nhiên khi mà khách hàng lại thường suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định lựa chọn nơi an cư, dừng chân cho cả gia đình mình. Bởi vì dân gian thường có câu “Mua nhà, lấy vợ, tậu trâu” mục đích là để nhấn mạnh 3 việc quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi con người.

Khi khách hàng lựa chọn dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là chốn an cư của mình thì cho dù khách hàng có khó tính thế nào cũng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi vị trí vô cùng đắc địa, chủ đầu tư uy tín, hạ tầng tiện ích hiện đại, đẳng cấp của dự án.

Vị trí Vinhomes Giảng Võ

Nằm tại số 148 Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, con đường trung tâm và được xem là đẹp nhất của thủ đô. Dự án Vinhomes Giảng Võ sở hữu khả năng kết nối linh hoạt và vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển tới các quận trong nội thành, cũng như khu vực trung tâm thủ đô. Ngoài ra, sức hút về vị trí của dự án chung cư Giảng Võ còn được thể hiện ở các tuyến đường xung quanh, trong đó chúng ta phải nói tới

  • Phía Bắc dự án là con đường Ngọc Khánh
  • Phía Đông Bắc là đường Giảng Võ với quy hoạch rộng khoảng 17,5m
  • Dự án còn tiếp giáp với hồ Giảng Võ ở phía Đông Nam

KẾT NỐI LINH HOẠT

Chính vì dự án sở hữu vị trí đắc địa như vậy nên việc lựa chọn an cư tại dự án căn hộ Vinhomes Giảng Võ thì các cư dân tại đây sẽ được thừa hưởng đa dạng chọn lựa về tuyến đường

Từ đây đến hồ Hoàn Kiếm chỉ có 5km; di chuyển tới Vinhomes Nguyễn Chí Thanh rất gần, chỉ cách chừng 1,4km; từ đây đến khách sạn Daewoo và tòa nhà Lotte Center chỉ khoảng 1,7km.

Hơn hết, xung quanh dự án là hệ thống bệnh viện trung ương như bệnh viện Phụ sản, bệnh viện Nhi TW, bệnh viện Giao thông vận tải,…. Đảm bảo về vấn đề sức khỏe của các cư dân. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đã suy nghĩ rất kỹ lưỡng về vấn đề giáo dục của con em trong cư dân khi mà xung quanh dự án là các trường THCS, đại học như trường tiểu học Kim Đồng, trường THCS Giảng Võ, trường THPT Nguyễn Trãi, Đại học Luật, Học viện Hành chính quốc gia, Học viện Ngoại giao, đại học Ngoại Thương,…

VỊ TRÍ KIM CƯƠNG

Với vị trí đắc địa với tầm view 4 hồ: Ngọc Khánh, Giảng Võ, Hoàng Cầu và Thành Công hiếm hoi của Vinhomes Giảng Võ mang lại không gian sống xanh, thoáng đãng và đón gió mát lành; đồng thời giúp cư dân bận rộn tiết kiệm thời gian di chuyển, có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống mà còn đảm bảo tiềm năng tăng trưởng giá trị của dự án trong tương lai.

Từ vị trí Vinhomes Giảng Võ là trung tâm thủ đô, cư dân sẽ chỉ mất vài bước chân để đến chỗ làm việc, đưa đón con đi học ngay gần nhà hay chỉ mất vài phút di chuyển tới tiện ích lân cận.

Điều này cũng lý giải tại sao dù chưa chính thức ra mắt, dự án Vinhomes Giảng Võ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN