Hiện tại tình hình thời tiết mưa tuyết ở Thường Châu đang xấu đi, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sáng nay vừa có thông báo tới các CĐV sang Thường Châu ủng hộ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết.

Xem thêm: Miễn phí cho khán giả vào SVĐ Mỹ Đình xem U23 Việt Nam với màn hình khủng

trận chung kết

Trời bắt đầu có tuyết rơi dày hơn ở Thường Châu, Trung Quốc khiến nguy cơ trận chung kết của U23 Việt Nam và Uzbekistan có thể bị trì hoãn.

Sáng nay ngày 27/1, nhiệt độ hiện tại ở Thường Châu vẫn rất thấp, nhiệt độ dưới -2 độ C. Từ 8 giờ 30 phút, trời bắt đầu có mưa tuyết và hiện đang trở nên rất dày đặc.

Trận đấu bị bỏ ngỏ trước 1 giờ sẽ thông báo có thi đấu hay không.

Tình trạng thời tiết đáng lo ngại trên khiến khả năng trận chung kết của U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan đang được bỏ ngỏ, có thể bị trì hoãn. Trao đổi với các phóng viên tại Thường Châu, đại diện VFF cho biết đến bây giờ chưa thể xác định trận đấu có diễn ra được hay không. VFF đồng thời đưa ra những thông báo, cảnh báo với cổ động viên Việt Nam cần giữ lại vé vào sân, đề phòng trận đấu có thể bị hoãn.

trận chung kết

Thông báo của Ban tổ chức trong khi đó cho biết, các quầy vé sẽ được mở tại sân vận động Olympic bắt đầu từ 9h sáng nay theo giờ Trung Quốc. Cổ động viên Việt Nam khi đi mua vé cần mang theo hộ chiếu cá nhân. Tại sân Thường Châu, Trung Quốc Ban tổ chức sẽ bố trí cho cổ động viên Việt Nam ở khu vực tầng 2 của khán đài phía Đông.

Trời mưa tuyết, nhiệt độ xuống thấp được xác định là bất lợi đối với thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo. Các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tình hình thời tiết Thường Châu và đội tuyển U23 Việt Nam để không làm phụ lòng người hâm mộ.

Hành trình U23 Việt Nam tới Chung kết

U23 Việt Nam phải xin cấp lại visa

Trong trường hợp xấu nhất trận chung kết chiều nay bị hoãn, U23 Việt Nam sẽ phát sinh thêm rắc rối. Hiện tại, visa của các cầu thủ chỉ còn thời hạn đến ngày 28/1. Vì vậy VFF đang làm việc với Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải để tìm phương án giải quyết.

Xem thêm: U23 Uzbekistan dồn toàn bộ tâm trí cho trận gặp U23 Việt Nam

Cổ động viên việt nam đã đến rất sớm để cổ vũ cho đội tuyển  U23 Việt Nam mặc thời tiết khắc nghiệt.

Một số hình ảnh ngay lúc này tại Thường Châu

Trận chung kết U23 Việt Nam có thể bị trì hoãn do thời tiết
5 (1) vote
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN