Trận chung kết U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ được phát trực tiếp trên màn hình khủng tại SVĐ Mỹ Đình. Đặc biệt miễn phí hoàn toàn vé vào cửa để phục vụ nhu cầu theo dõi, cổ vũ của hàng vạn khán giả thủ đô.

Xem thêm: Trận chung kết U23 Việt Nam có thể bị trì hoãn do thời tiết

SVĐ Mỹ Đình

Miễn phí vé vào SVĐ Mỹ Đình cổ vũ U23 Việt Nam

Dự kiến, toàn bộ cửa vào SVĐ Mỹ Đình sẽ được mở tự do bắt đầu từ 14h, chào đón 4 vạn khán giả tới sân. Nơi đây hứa hẹn là một trong những địa điểm theo dõi trận đấu đông đảo và sôi động nhất ở thủ đô Hà Nội trong ngày đặc biệt của bóng đá Việt Nam.

Trước đó, trong trận bán kết hàng ngàn khán giả cũng đã có mặt tại sân Hàng Đẫy để theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Tất cả cùng sống trong những giờ phút lo âu, sung sướng, vỡ òa cảm xúc khi thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo đánh bại U23 Qatar để có mặt ở trận đấu cuối cùng diễn ra chiều thứ Bảy này.

Cổ động viên tại sân Hàng Đẫy.

Ngoài SVĐ Mỹ Đình, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội còn lắp đặt thêm 15 màn hình rộng từ 60 đến 120 m2 ở phố đi bộ, các vườn hoa, công viên để phục vụ nhân dân theo dõi trận đấu.

Tại TP.HCM, 10 màn hình cỡ lớn cũng được lắp đặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để người hâm mộ tiện theo dõi trận chung kết. Còn ở Nam Định, trận chung kết U23 châu Á 2018 phát trực tiếp tại sân vận động Thiên Trường để phục vụ khán giả thành Nam.

SVĐ Mỹ Đình

Trong khi đó tại nhà của tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải, trận đấu sẽ được phát trực tiếp với màn hình lớn tại sân vận động Đường Nhạn, đối diện nhà Quang Hải tại xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh.

U23 Việt Nam giao lưu với cổ động viên tại SVĐ Mỹ Đình

Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch hiện cũng đang lên kịch bản đón đội tuyển U23 Việt Nam trở về. Dự kiến 12h00 ngày 28/1, một chuyên cơ riêng của hãng hàng không trong nước sẽ đưa đội tuyển U23 Việt Nam về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội). Đội tuyển U23 quốc gia sẽ được đón tiếp trọng thể ngay tại sân bay Nội Bài.

SVĐ Mỹ Đình

Đặc biệt, 20h00 ngày 28/1, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức lễ mừng thành công đội tuyển tại SVĐ Mỹ Đình. Cổ động viên được vào sân miễn phí và giao lưu với các cầu thủ, ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam. Theo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, với sức chứa hơn 4 vạn khán giả, sân Mỹ Đình hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu từ khán giả, người hâm mộ Việt Nam.

Ngoài ra theo một nguồn thông tin chính thống có thể toàn bộ các thành viên U23 Việt Nam sẽ cùng diễu hành trên một chiếc xe bus hai tầng giống như các đội bóng châu Âu vẫn làm trong lễ mừng chiến thắng.

Xem thêm: Bất ngờ trước ngôi nhà giản dị của gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng

Hành trình U23 Việt Nam tới Chung kết

Miễn phí cho khán giả vào SVĐ Mỹ Đình xem U23 Việt Nam với màn hình khủng
5 (1) vote
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN