Một chuyên gia phong thủy đã đưa ra các phân tích và dự đoán về kết quả chung cuộc trước thềm trận chung kết giữa đội tuyển U23 Việt Nam và Uzbekistan vào ngày 27/1.

Xem thêm: Loạt ảnh thời đi học cực “ngố tàu” của dàn soái ca U23 Việt Nam

Mới đây, chuyên gia về phong thủy L.N.H đã phân tích tương quan lực lượng giữa hai đội tuyển lọt vào chung kết giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2018. Đó là nhờ vào hướng sân bóng và ngày giờ diễn ra trận đấu để đưa ra dự đoán sau cùng.

Tương quan lực lượng giữa hai đội bóng

*) Uzbekistan

– Xét đẳng cấp, quá khứ thì họ hơn ta, thành tích cao hơn, người to cao hơn và khoẻ hơn về thể lực.

– Xét về lý số, họ thuộc Trung Á nhưng so với vị trí Việt Nam họ nằm ở hướng Tây Bắc, vận khí kim cung càn, đá vào giờ Nhâm Thân cung cấn, ngày Kỷ Mùi cung càn. Vận của họ được cung phúc đức và quan lộc nhưng sân đá nằm ở cung chấn hướng sân Bắc Nam nên gây bất lợi cho họ.

– Niềm tin của họ là Thánh Allah.

Cổ động viên đội bóng Uzbekisstan.

*) Việt Nam

– Xét đẳng cấp quá khứ ta không bằng họ, thành tích kém hơn, người nhỏ hơn, yếu hơn về thể lực nhưng ta lại khéo léo hơn và đang lợi thế về tinh thần.

– Xét về lý số ta thuộc Đông Nam Á, vận khí mộc cung chấn, tháng Quý Sửu cung chấn, năm Đinh Dậu cung khảm. Ta cũng được phúc đức và quan lộc và sân đá cung chấn, hướng đá Bắc Nam ta thuận vận khí hơn họ.

– Niềm tin của ta là Thượng Đế và Phật.

Đội tuyển U23 Việt Nam.

Nhận định về thời điểm trận đấu diễn ra

– Thời điểm xảy ra trận chung kết đài báo nhiệt độ âm và có tuyết rơi, nhưng thần tiên sẽ cố gắng để nhiệt độ 3 – 4 độ trời không có tuyết rơi.

– Cổ động viên Việt Nam máu lửa hơn Uzbekistan.

– Về pháp thuật Việt Nam hơn Uzbekistan.

– Thượng Đế và thần tiên ủng hộ Việt Nam.

Và kết luận cho dù vô cùng khó khăn nhưng cuối cùng Việt Nam vô địch tại trận chung kết U23 châu Á 2018.

Cả dân tộc Việt Nam đều đồng lòng cổ vũ cho đội tuyển U23

Xét về nhiều yếu tố, các cầu thủ Việt Nam không bằng đối thủ đến từ Tây Á. Thế nhưng, cũng như hàng triệu người hâm mộ quê nhà, chuyên gia phong thủy này vẫn tin rằng nhất định chúng ta sẽ chiến thắng trong trận chung kết. Tất nhiên, đây chỉ là 1 dự đoán vui thể hiện sự tin tưởng và yêu mến đội tuyển U23 Việt Nam như bao dự đoán khác.

Ý kiến từ cộng đồng mạng

Sau khi được chia sẻ, bài viết này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. “Cám ơn anh, bài viết của anh đã khiến cho niềm tin chiến thắng càng đến gần hơn với các chàng trai của Việt Nam, cổ động tinh thần để các em ấy có thêm nghị lực mà chiến đấu.

Em rất hy vọng những lời anh nói, những gì anh đang làm sẽ đưa không chỉ đội bóng của chúng ta mà là lòng tin của tất cả nhân dân Việt Nam đi đến được bến bờ vinh quang trong sự đoàn kết và quyết thắng. Cám ơn anh”, Đ.T tin rằng sự cổ vũ của mọi người ở quê nhà sẽ góp thêm sức mạnh cho các cầu thủ đang chiến đấu ở phương xa.

“Tuyệt vời thầy ạ, cho dù thế nào em cũng ủng hộ đội nhà kể cả vào thời điểm tệ nhất, mà chúng ta sẽ thắng. Em tin như thế, chúc đội bóng của Việt Nam, cụ thể U23 chiến thắng, thành công”, N.C khẳng định.

Hình ảnh về lịch trình xem trận chung kết tại SVĐ Mỹ Đình

Sự kiện xem truyền hình trực tiếp tại trận chung kết U23 châu Á.
Thông điệp từ Ban tổ chức.
Lịch chương trình diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình.

Dù kết quả có như thế nào đi nữa, đội tuyển U23 Việt Nam cũng đã trở thành những người hùng, viết nên một trang sử mới cho nền bóng đá nước nhà. Hãy cổ vũ hết mình cho các chàng trai của chúng ta vào ngày 27/1 sắp tới.

Trích nguồn: https://tokhoe.com/tin-tuc/chuyen-gia-phong-thuy-dua-ra-du-doan-bat-ngo-ve-ket-qua-tran-chung-ket-giua-u23-viet-nam-va-uzbekistan-112784.html

Dự đoán bất ngờ của chuyên gia phong thủy về kết quả trận chung kết giữa U23 Việt Nam và Uzbekistan
5 (1) vote
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN