Một vài năm trở lại đây thị trường bất động sản đang có dấu hiệu tăng trưởng. Chớp lấy cơ hội ngàn vàng này, nhiều nhà đầu tư đã quyết định điều chuyển dòng vốn của mình đầu từ sang bất động sản. Cơ hội này giúp nhà đầu tư vừa có một nơi ở xứng tầm vừa yên tâm về khả năng sinh lời bền vững trong tương lai với lựa chọn căn hộ cao cấp. Việc đầu tư vào Vinhomes Giảng Võ chính là một cơ hội hiếm có cho tương lai.

vinhomes giảng võ

Những tín hiệu vui từ phân khúc căn hộ cao cấp

Đặt cược vào phân khúc căn hộ cao cấp là một điều mạo hiểm, nhưng giờ đây các nhà đầu tư có thể yên tâm khi thị trường này đã dần nóng trở lại. Và sức lan tỏa của nó ngày càng mạnh trong thị trường bất động sản.

Theo tiến sĩ Lê Xuân Nghĩa, chuyên gia tư vấn Chính phủ, nguyên phó chủ tịch Ủy ban Kiểm soát tài chính quốc gia khẳng định. “Kinh tế Việt Nam đang trên đà phục hồi và đi vào chu kỳ tăng trưởng ổn định. Khi lạm phát sụt giảm, tỉ giá hối đoái duy trì ổn định, lợi suất trái phiếu chính phủ thấp xuống và lãi suất liên ngân hàng giảm đi thì tôi cho rằng thị trường bất động sản sẽ phát triển trở lại. Hiện nay, mức bình quân các kênh tài chính theo tính toán của chúng tôi cho về mức lợi nhuận 6,5%/năm. Trong đó các ngành sản xuất ở mức dưới 8%, còn ngân hàng, bảo hiểm khoảng 8%/năm. Theo đó, việc thu được lợi nhuận 10%/năm khi khai thác căn hộ cho thuê là một mức lý tưởng trên thị trường”.

vinhomes giảng võ

Theo các chuyên gia, sẽ có khoảng 2,5 – 3 triệu người từ nông thôn ra thành phố, cộng thêm hàng vạn kỹ sư, công nhân nước ngoài vào nên nhu cầu nhà ở sẽ rất lớn ở nhiều phân khúc.

Theo các mô hình tính toán này, cầu bất động sản sẽ vượt qua cung vào năm 2019. Tuy nhiên, với dự báo tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của tầng lớp thượng lưu trong giai đoạn 2017 – 2020. Và quỹ đất trung tâm đang dần trở nên hạn hẹp, thị trường phân khúc căn hộ cao cấp sẽ có thể nóng sớm hơn thời điểm trên.

Cơn địa chấn thị trường bất động sản mang tên Vinhomes Giảng Võ

Từ những nhận định trên, các căn hộ như Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ trở thành một điểm nhấn trên thị trường căn hộ cho thuê bàn giao vào năm 2019.

Khi nguồn cung căn hộ cao cấp đang được cho là dồi dào với không ít dự án mới chào bán. Trong khi đó, thì ngay tại quận Ba Đình một nơi được coi là trung tâm chính trị, ngoại giao của thủ đô, số lượng dự án căn hộ hạng sang. Mà lại hầu như không có hoặc chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Vì thế, Vinhomes Giảng Võ tổ hợp văn phòng, căn hộ và trung tâm thương mại của Vingroup tại số 148 Giảng Võ. Vừa xuất hiện trong thời gian gần đây đã được giới đầu tư săn đón với nhãn tiền là hai giá trị vàng vượt trội so với các sản phẩm khác.

vinhomes giảng võ

Giá trị đầu tiên mà tất cả các chủ nhân tương lai tại Vinhomes Giảng Võ được thụ hưởng là môi trường sống lý tưởng cho cả gia đình. Cụ thể, đó là lợi ích giao thông thuận tiện đến và đi muôn nơi từ ngay tọa độ vàng này. Đồng thời là giao cắt của hai tuyến huyết mạch Giảng Võ – Kim Mã – Ngọc Khánh.

Thêm vào đó là cảnh quan đẹp mắt ở giữa trung tâm chính trị, ngoại giao của thủ đô với rất nhiều tiện ích ngoại khu như khách sạn Daewoo, trung tâm thương mại Lotte và hơn 30 tiện ích đặc quyền vui chơi, giải trí, thể dục, thể thao dành riêng cho cư dân.

Trải nghiệm sống này là môi trường tích cực cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Là sự hưởng thụ cho bậc phụ huynh, nhất là những người hiểu giá trị riêng có của mảnh đất Ba Đình lịch sử giữa lòng Hà Nội.

Giá trị thứ hai chính là tiềm năng gia tăng giá trị vững chắc. Hà Nội tiếp tục mở rộng ở cả phía đông và phía tây, đô thị hóa tô màu cho diện mạo của thành phố hôm nay và mai sau. Nhưng chắc chắn, Ba Đình sẽ luôn giữ vị trí là trung tâm chính trị ngoại giao không thể thay thế của thủ đô.

Trong tương lai, từ Vinhomes Giảng Võ cư dân sẽ được kết nối với tuyến đường xe bus nhanh BRT với nhiều cơ hội giao thương hấp dẫn. Do đó, tiềm năng tăng giá được giới bất động sản khẳng định là rất lớn. Chính bởi thế mua căn hộ ở Vinhomes Giảng Võ là cùng lúc sở hữu một bất động sản có một không hai, vừa có một khoản đầu tư giá trị vững bền.

Xem thêm: Áp dụng nguyên tắc đầu tư của Donald Trump vào vinhomes galeries

Đầu tư vào Vinhomes Giảng Võ chính là đầu tư cho tương lai
5 (1) vote
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN