Chung cư Vinhomes Gallery – sản phẩm hot năm 2017

Giữa vô vàn các dự án BĐS hiện nay, để lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư ưng ý về mọi mặt quả thật là một điều không hề dễ. Với nhiều điểm nổi bật vượt trội, Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là sản phẩm cao cấp được đầu tư, xây dựng bởi Vingroup sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sống của bạn và gia đình.

Những yếu tố tạo nên sức hút tại Vinhomes Gallery

Tại chung cư Vinhomes Gallery, các yếu tố đưa nó trở thành dự án chung cư hấp dẫn và thu hút nhất hiện nay bao gồm tất cả các khía cạnh mà bất cứ một căn hộ chung cư cao cấp nào cũng cần đạt được, cụ thể đó là các yếu tố về chủ đầu tư, vị trí tọa lạc, không gian sống bên trong và ngoài căn hộ, tiện ích và các dịch vụ đi kèm, và cả những yếu tố nhỏ phong thủy, thiết kế bên trong, tiến độ,…

Đầu tiên, xét về yếu tố vị trí: thì dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ có vị trí vô cùng đắc địa đã được giới chuyên môn công nhận. Nằm ở trung tâm quận Ba Đình, chung cư Vinhomes Gallery mang đến nhiều thuận lợi cho cư dân trong việc đi lại, di chuyển và kết nối các địa điểm trong và ngoài khu vực.

vi-tri-vinhomes-giang-vo

Thứ 2 về thiết kế: các căn hộ chung cư Vinhomes Gallery đảm bảo các tiêu chí thiết kế đạt chuẩn là căn hộ chung cư cao cấp. Kiến trúc thiết kế của tòa chung cư cũng như từng căn hộ là những tuyệt tác được các chuyên gia thiết kế hàng đầu Việt Nam vẽ và dựng nên, đảm bảo sự hài hòa, tinh tế, phong cách hiện đại và sang trọng trên từng chi tiết nhỏ của cả dự án.

Thứ 3 là hệ thống tiện ích tại Vinhomes Gallery: Các tiện ích dịch vụ tại chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ đảm bảo sự đầy đủ và tiện lợi cho tất cả mọi nhu cầu cần thiết của cư dân dự án. Đó phải kể đến là các khu vui chơi, giải trí, công viên xanh, phòng Gym, khu Spa,…. Ngoài ra, còn có rất nhiều các tiện ích ngoại khu mà dự án Vinhomes Gallery được thừa hưởng từ vị trí của mình.

Ngoài ra, các yếu tố khác như giá cả, chính sách bán hang, tiến độ thanh toán, hay dịch vụ đi kèm…là những yếu tố mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm ở Vinhomes Gallery Giảng Võ bởi tên tuổi của chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup!

Có thể nói, với những điểm hấp dẫn, nổi bật mà dự án sở hữu thì chung cư Vinhomes Gallery chính là căn hộ đáng mua, đáng sống trong năm 2017 này!